tag:blogger.com,1999:blog-8992488838576163250.post2288414090594958540..comments2023-10-05T10:48:32.198-04:00Comments on VijisVegKitchen: பருப்பு மசால் வடைVijiskitchencreationshttp://www.blogger.com/profile/10801181405222679307noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-8992488838576163250.post-69599820575602179452010-10-15T06:45:19.450-04:002010-10-15T06:45:19.450-04:00ஆஹா!!! பருப்புவடை..
//கடலைபருப்பை விட பட்டாணிபரு...ஆஹா!!! பருப்புவடை.. <br /><br />//கடலைபருப்பை விட பட்டாணிபருப்பில் செய்தால் இன்னும் சுவையாக இருக்கும்.//<br /><br />உண்மைதான். அரைக்கும்போதே வாசனை மூக்கைத்துளைக்கும். வடை செய்தபின்னோ நிமிடத்தில் தட்டு காலியாகிடும். சாம்பார்,ரசவடைகளுக்கென்று தனியாக செய்தால்தான் உண்டு :-))சாந்தி மாரியப்பன்https://www.blogger.com/profile/00847883315040254226noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8992488838576163250.post-25143677755061993992010-03-04T09:05:57.342-05:002010-03-04T09:05:57.342-05:00super vadai. i do it with pattani paruppu only.her...super vadai. i do it with pattani paruppu only.here you can get it as SPLIT YELLOW DAL.தெய்வசுகந்திhttps://www.blogger.com/profile/01165404533789437524noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8992488838576163250.post-4613904196487724062010-03-04T08:37:07.974-05:002010-03-04T08:37:07.974-05:00ஆமாம் சரியா சொன்னிங்க. என் மாமியார் வீட்டில் ஒரு த...ஆமாம் சரியா சொன்னிங்க. என் மாமியார் வீட்டில் ஒரு தடவை பட்டாணி பருப்பில் செய்தாங்க சாப்பிட்டேன் நிங்க சொல்வது அதன் வடை ருசி இப்பவும் இருக்கு. அவசியம் அடுத்த தடவை + இங்கே வேற ஏதாவது கிடையில் இருக்கா என்று தேடி வாங்கி செய்கிறேன்.அவசியம் உங்க நினைப்பு வரும்.நன்றி ஸாதிகாVijiskitchencreationshttps://www.blogger.com/profile/10801181405222679307noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8992488838576163250.post-42958004112870846522010-03-03T23:03:36.281-05:002010-03-03T23:03:36.281-05:00விஜி..காலங்காத்தாலே வடையை ஞாபகபடுத்திவிட்டீர்களே!க...விஜி..காலங்காத்தாலே வடையை ஞாபகபடுத்திவிட்டீர்களே!குறிப்பும்,படமும் அருமை.கடலைபருப்பை விட பட்டாணிபருப்பில் செய்தால் இன்னும் சுவையாக இருக்கும்.ஆனால் எல்லா ஊர்களிலும் இது கிடைக்காது.அடுத்த முறை சென்னை வரும்பொழுது பட்டாணிபருப்பு வாங்கிச்சென்று செய்துபாருங்க்ள்.அப்புறம் வடை சாப்பிடும் பொழுதெல்லாம் ஸாதிகாஅக்கா நினைப்பு கட்டாயம் வரும்.ஸாதிகாhttps://www.blogger.com/profile/09198400544301300185noreply@blogger.com