Friday, December 18, 2009

காலிஃப்ளவர் ப்ரை




தேவையானவை

காலிப்ஃளவர் - 1
மிளகாய் தூள் - 1 தே.க
கார்ன் மாவு - 1 தே.க
அரிசிமாவு - 1 தே.க
உப்பு - தேவைகேற்ப்ப
எண்னெய் - பொறிக்க


செய்முறை
பாத்திரத்தில் 2 கப் தண்ணிர் விட்டு கொதிக்க வைக்கவும்.
காலிப்ளவரை சின்ன பூக்களாக பிரித்து கொதிக்க்கும் வெந்நிரில் போட்டு எடுத்து வடிய வைக்கவும்.

பாத்திரத்தில் அல்லது ட்ரேயில் எல்லா மாவுகளயும்,உப்பையும்போட்டு கொஞ்சம் தண்ணிர் தெளித்து பிசறி வைத்து கொள்ளவும்.
காலிஃபளவரை அதில் போடு பிசறி சூடாகியுள்ள எண்ணெயில்
போட்டு பொன்னிறமாக பொறிக்கவும்.
இதை சாததோடவும், வெறும் ஸ்னாக்காவும் சாப்பிடலாம்.
நொடியில் காலியாகிவிடும்.

No comments: