Saturday, March 1, 2014

ரோஸ்டட் உருளைகிழங்கு

தேவையானவை சின்ன உருளைகிழங்கு 1/4 கிலோ (உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும்) எண்ணெய் 1/2 தே.க கடுகு 1/4 தே.க மஞ்சள்தூள் 1/4 தே.க மிளகாய்த்தூள் 1/4 தே.க பெருங்காயத்தூள் 1/4 தே.க கறிவேப்பிலை கொஞ்சம் செய்முறை கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளிக்கயுள்ளதை போட்டு தாளிக்கவும் தீயை மிதமாக வைத்து தேவையான அளவு காரத்திற்கேப்ப சேர்த்து மீண்டும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து மஞ்சள்தூள் வேகவைத்து தோலுரித்த உருளையை சேர்க்கவும். மிதமான தீயில் மூடி போடாமல் வேகவைத்து எடுக்கவும்.நல்ல கிரிஸ்பியான உருளை ரோஸ்ட் ரெடி.

3 comments:

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

சூப்பர்... செய்து பார்ப்போம்...

நன்றி...

hotpotcooking said...

Nice roast

Vijiskitchencreations said...

Thanks Danabalan.
Thanks Anu.