Saturday, December 19, 2009

அவரை மொச்சை பொரியல்


அவரை மொச்சை பொரியல்

தேவையானவை
---------------------

அவரைக்காய் - 1 கப்
மொச்சை - 1/2 கப்
தேங்காய் துருவல் - 1/2 தே.க


தாளிக்க
----------
எண்னெய் - 1 தே.க
கடுகு - 1/2 தே.க
வற்றல் மிளகாய் - 1
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
பெருங்காயதூள் - 1/4 தே.க


செய்முறை
--------------

மொச்சையை ஊற வைக்கவும்.
அவரையை பொசியாக நறுக்கவும்.

பாத்திரத்தில் மொச்சை,அவரை,உப்பு சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
கடாயில் அல்லது பானில் தாளிக்கயுள்ளதை தாளித்து
வெந்த அவரை,மொச்சை,தேங்காய் துருவல் சேர்த்து கிளறிவிட்டு
ஐந்து நிமிடம் மூடி போட்டு வேகவைக்கவும்.

குறிப்பு: நிலக்கலை, கடலைபருப்பு, சன்னா, பட்டாணி
ஏதுவானலும் சேர்த்து செய்யலாம். வெங்காயம் சேர்த்தும்
செய்யலாம்.

5 comments:

ஸாதிகா said...

இங்கு பச்சை மொச்சை சீஸன்.சீஸனுக்கு ஏற்ற குறிப்பு.நன்றி விஜி.

suvaiyaana suvai said...

ரெம்ப ஈசியா இருக்கு!!

Jaleela Kamal said...

அவரை மொச்சை சேர்ந்தால் சூப்பரா இருக்குமே விஜி .

Vijiskitchencreations said...

ஆமாம் ஸாதிகா அக்கா.மொச்சை போட்டு செய்தால் டேஸ்டே தனி அக்கா எல்லாமே காலியாகிடும்.
ஜலீ மொச்சை +அவரை டபிள் சத்து. வெ+ப்ரோட்டின். இங்கு டாக்டர்கள் அவசியம் ப்ரோட்டின்+வெஜ் தினமே சேர்க்கனும் என்று சொல்வாங்க. இங்கு எல்லா சாப்பாட்டிலும் ஒரு ப்ரோட்டின், வெஜ்,ப்ருட்ஸ் கம்பல்சரி.

Vijiskitchencreations said...

suvaiyaana suvai ஆமாம் ரொம்ப சிம்பிள்+ஹெல்தி.