Wednesday, February 24, 2010

மைக்ரோவேவ் மில்க் பேடா












தேவையானவை

பால் பௌடர் - 2 கப்
கண்டென்ஸ்ட் பால் - 1 டின்
வெண்ணைய் - (4 oz) 8 tbsp
ஏல தூள் - 1/2 தே.க
உலர் பருப்புகள் - 1/2 தே.க(முந்திரி,பிஸ்தா)


செய்முறை
----------
பட்டரை மைக்ரோவேவ் பாத்திரத்தில் போட்டு உருக்கவும்.
அதே பாத்திர்த்தில் பால் பௌடர், கண்டென்ஸ்ட் பால் எல்லாவற்றையும்
சேர்த்து நன்றாக கலந்து மைக்ரோவேவில் மொத்தம் வைக்கவேண்டிய நேரம் 3 நிமிடம் அதை 3 ஆக பிரித்து வைத்து எடுக்கவும்.

முதலில்1 நிமிடம் வைக்கவும்..

மீண்டும் எடுத்து நன்றாக கலந்து 1 நிமிடம் வைக்கவும்.

மீண்டும் எடுத்து நன்றாக கலந்து மைக்ரோவேவில் 1 நிமிடம் வைக்கவும்
சூடு ஆறிய பின் சின்ன உருண்டை கலவை எடுத்து உள்ளங்கையில்
வைத்து நன்றாக வட்டமாக செய்து நடுவில் லேசாக அழுத்தவும்.
விரும்பினால். பிஸ்தா, முந்திரி வைத்து மஃபின் கப், குக்கீ கப்ஸில் வைத்து அலங்கரித்து பரிமாறலாம்.

குறிப்பு: மைக்ரோவேவின் பவரை பொறுத்து கூட்டியோ குறைத்தோ வைக்கவும்

6 comments:

Menaga Sathia said...

அருமையா இருக்கு பேடா.நானும் நேற்று செய்தேன்.விரைவில் என்னுடைய குறிப்பையும் போடுகிறேன்...

Mahi said...

Simple & Sweet!

Kanchana Radhakrishnan said...

simple and super

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

வலைச்சரம் மூலம் உங்கள் தளத்திற்கு முதல் வருகை…
Follower ஆகி விட்டேன்… இந்த வார வலைச்சர ஆசிரியருக்கு நன்றி...

உங்களின் தளம் (இந்தப் பதிவு) வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தி உள்ளது... வாழ்த்துக்கள்...

மேலும் விவரங்களுக்கு இங்கே (http://blogintamil.blogspot.in/2012/09/blog-post_21.html) சென்று பார்க்கவும்...

நேரம் கிடைச்சா நம்ம தளம் வாங்க... நன்றி…

எனது துணைவியாருக்கு மேலும் ஒரு தளம் கிடைத்து விட்டது...

Jaleela Kamal said...

அட்டகாசமான அடுப்படிகள்
http://blogintamil.blogspot.com/2012/09/blog-post_21.html

Jaleela Kamal said...

அட்டகாசமான அடுப்படிகள்
http://blogintamil.blogspot.com/2012/09/blog-post_21.html
உங்கள் பதிவை இன்று வலைச்சரத்தில் அறிமுகப்படுத்தி உள்ளேன். நேரம் கிடைக்கும் போது வந்து பார்வையிடவும்.