கேப்சிகம் - 1
பச்சை மிள்காய் - 1
புளி - நெல்லிகாய் அளவு
உப்பு - தேவகேற்ப்ப
உளுந்தம் பருப்பு - 1 தே.க
கடலை பருப்பு - 1 தே.க
எண்ணெய் - 1 தே.க
பெருங்காய தூள் - 1/2 தே.க
செய்முறை
காப்சிகத்தை சின்ன துண்டுகளாக்கவும்.
கடாயில் எண்னெய் விட்டு சூடானதும் பருப்புகள், மிளகாய், புளி போட்டு வறுக்கவும்.
கடைசியாக காப்சிகம் துண்டுகள் போட்டு நன்றாக வதக்கவும்.
சூடு ஆறியதும் மிக்ஸியில் போட்டு ரவை பதத்தில் அரைதெடுக்கவும்.
இது சாததிற்க்கும், தோசைக்கும் நன்றாக இருக்கும்.
சிகப்பு கேப்சிகமும் உபயோகிக்கலாம்.
சிகப்பு கேப்சிகமும் உபயோகிக்கலாம்.
No comments:
Post a Comment