தேவையானவை
உளுத்தம்பருப்பு - 1 கப்
கீரை - ½ கப் அரிந்தது
பச்சைமிளகாய் - 1
இஞ்ஞி - ¼ தே.க
உப்பு - தேவைகேற்ப்ப
செய்முறை
உளுந்தை 2 மணிநேரம் தண்ணிரில் ஊறவைக்கவும்.
தண்ணிர் வடியவிட்டு உப்பு சேர்த்து நல்ல அரைக்கவும்.
தண்ணிர் வேண்டுமானல் கொஞ்சமாக தெளித்து அரைக்கவும்.
கிரையை பொடியாக அரிந்து வைக்கவும்.
பச்சைமிளகாயை பொடியாக அரியவும்.
இஞ்ஞியை துருவியில் துருவி கொள்ளவும்.
அரைத்த மாவில் கீரை,பச்சைமிளகாய்,இஞ்ஞி
சேர்த்து கலந்து சின்ன வடைகளாக தட்டி
எண்ணெயில் பொன்னிறமாக பொரித்தெடுக்கவும்.
இது நல்ல ஹெல்தியான கீரை வடை
4 comments:
viji keeravadai super parthal sappidanam pola yerukku. nanum chaithu pakkiren
santhiramesh
hai harine welcome.
முதல் வருகைக்கு நன்றி. அவசியம் செய்து பாருஙக சாந்தி. மீண்டும் வாங்க.
when ever i have some doubt abt some recipe , definitely i will visit this site...
HEALTHY AND TEMPTING. DO VISIT MY BLOG WHEN TIME PERMITS.http://shanthisthaligai.blogspot.com/
Post a Comment